Kia K3 GT phiên bản cao cấp nhất giá 759 triệu đồng về đại lý: Đuôi hầm hố như xe đua, ghế thể thao, mạnh hơn 200 mã lực, hộp số mới

Phiên bản cao cấp nhất của Kia K3 được bổ sung khi các đối thủ Toyota Corolla Altis và Honda Civic vừa được đổi sang thế hệ mới.

Lô xe Kia K3 phiên bản cao cấp nhất vừa có mặt tại đại lý. Phiên bản này có tên là K3 1.6 Turbo GT đang có giá niêm yết là 759 triệu đồng. Bản này xếp trên bản K3 2.0 Premium đang có giá là 689 triệu đồng.

Với mức chênh lệch 70 triệu đồng so với bản 2.0 Premium, bản 1.6 Turbo GT có nhiều điểm khác biệt. Sự khác biệt lớn nhất đến từ động cơ. Động cơ tăng áp có dung tích 1,6 lít, công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 265 Nm, kết hợp hộp số ly hợp kép 7 cấp. Loại máy 1,6 lít tăng áp này mạnh hơn đáng kể so với máy 2 lít hút khí tự nhiên trên bản 2.0 Premium (150 mã lực). Bên cạnh đó, bản Turbo GT có 4 chế độ lái.

 

 

Ngoài khả năng vận hành, K3 1.6 Turbo GT còn có ngoại thất khác biệt. Phần đầu xe có thêm điểm nhấn bởi đường viền đỏ cùng logo GT gắn ở mặt lưới tản nhiệt. Đuôi xe hầm hố hơn với cánh gió và bộ khuếch tán gió lớn phía dưới, kết hợp cùng ống xả kép có chụp lớn. Các trang bị khác như cụm đèn LED trước/sau hay bộ mâm 17 inch cũng giống phiên bản K3 2.0 Premium.

 

 

Bản GT có một chút khác biệt ở ngoại hình.

Nội thất xe cũng mang đến cái nhìn mới với vô-lăng vát đáy có logo GT cùng bộ ghế thể thao ôm người hơn. Ghế da màu đen được điểm thêm viền đỏ tạo điểm nhấn. Một số chi tiết như cột A và trần xe sơn đen cũng tạo nên sự khác biệt so với các phiên bản khác.

 

 

Nội thất xe trông thể thao hơn.

Các trang bị khác bên trong xe giống bản 2.0 Premium, với màn hình trung tâm 10,25 inch, âm thanh 6 loa, đề nổ bằng nút bấm, điều hoà tự động 2 vùng, cửa gió hàng ghế sau và cửa sổ trời. Ghế lái chỉnh điện, có nhớ vị trí.

 

 

Một điểm mới về công nghệ trên K3 1.6 Turbo GT là hệ thống cảnh báo điểm mù, sẽ hoạt động ở dải tốc độ từ 20 km/h trở lên. Các trang bị an toàn khác vẫn giống bản 2.0 Premium.

 

Hệ thống cảnh báo điểm mù trên gương xe.

Mặc dù là bản cao cấp nhất nhưng K3 GT có giá chưa bằng đối thủ Corolla Altis bản tầm trung 1.8V (765 triệu đồng). Mức giá này cũng chỉ nhỉnh hơn 29 triệu đồng so với Civic bản tiêu chuẩn 1.5 E. Lợi thế của K3 là lắp ráp trong nước nên đang được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ.

(Theo Autopro.com.vn)