Minh ‘Nhựa’ tiếp tục bán VinFast Lux SA2.0, sau khi vừa bán Porsche Cayenne

Minh ‘Nhựa’ vừa ra mắt siêu phẩm VinFast Lux SA2.0 với odo chỉ hơn 6.000 km.

Chiếc VinFast Lux SA2.0 sử dụng nhiều hơn 2 chiếc Minh ‘Nhựa’ mới bán

Một đơn vị kinh doanh xe lướt mới đây đã chia sẻ hình ảnh chiếc VinFast Lux SA2.0 vừa mua lại của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh. Chủ nhân đơn vị này cũng chia sẻ hình ảnh vị doanh nhân ngành nhựa tặng thêm quà cho anh sau khi bán xe.

Chiếc VinFast Lux SA2.0 này có thể dễ dàng nhận ra nhờ bộ tem đặc trưng trên những chiếc xe của Minh ‘Nhựa’. Theo thông tin đơn vị mua lại xe đăng tải, chiếc xe này thuộc bản Full 2020, sau khi sử dụng hơn 1 năm odo mới chỉ hơn 6.000 km.

So với chiếc Porsche Cayenne Coupe mà Minh ‘Nhựa’ bán hồi cuối tháng 12, chiếc SUV của VinFast chạy nhiều hơn khi odo chiếc Cayenne Coupe chỉ gần 3.000 km. Đây cũng là chiếc xe được sử dụng khá nhiều, bởi chiếc BMW X3 và BMW Z4 từng lên sàn xe cũ với tổng odo chưa tới 3.000 km.

Sau 1 năm sử dụng với odo 6.000 km, chiếc VinFast Lux SA2.0 của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh còn rất mới với các chi tiết bên trong nội thất ở tình trạng tốt, tính thẩm mỹ không đổi so với xe mới. Tông màu chủ đạo là màu be, kết hợp một số chi tiết ốp gỗ tối màu.

VinFast LUX SA2.0 được trang bị động cơ BMW N20 tăng áp 4 xylanh 2.0 lít, sản sinh công suất 228 mã lực tại vòng tua 5.000 – 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 350 Nm tại dải tua 1.750 - 4.500 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ZF 8 cấp. Ngoài ra, xe còn có hệ dẫn động cầu sau ở bản tiêu chuẩn hoặc 4 bánh ở bản cao cấp.

Rất có thể Minh ‘Nhựa’ sẽ thay thế bằng một số mẫu xe mới đắt đỏ hơn

Như vậy sau khi bán đi hai chiếc BMW X3, BMW Z4, Porsche Cayenne Coupe và chiếc VinFast Lux SA2.0, garage của Minh “Nhựa” hiện còn bốn chiếc SUV khác bao gồm Mercedes-AMG G 63, BMW X7 và Rolls-Royce Cullinan, trong đó chiếc G 63 AMG là chiếc SUV thường được doanh nhân này sử dụng hơn cả.

Rất có thể sau chiếc VinFast Lux SA2.0, doanh nhân ngành nhựa sẽ tiếp tục bán chiếc BMW X7 để dọn chỗ đón chiếc Mercedes-AMG GT R đã được đặt mua đang trên đường về Việt Nam. Ngoài ra, chiếc Rolls-Royce Cullinan cũng rất có khả năng lên sàn xe cũ khi xe về đã hơn 1 năm vẫn chưa ra biển số.

Ngoài dàn SUV và xe sang, hiện garage của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh vẫn còn hai mẫu hypercar và sportcar là Pagani Huayra có giá khoảng 100 tỷ đồng và chiếc Aston Martin Vantage V8 độ AMR giá khoảng 15 tỷ đồng.

(Theo cafeauto.vn)