Phiên bản giới hạn VinFast VF 7 mang tên Hỏa long độc bản

Phiên bản giới hạn VinFast VF 7 chỉ sản xuất 68 chiếc, được đánh số thứ tự theo công nghệ đặc biệt dành riêng cho chủ sở hữu.

Mẫu xe điện VinFast VF 7 phiên bản giới hạn mang tên Hỏa long độc bản - Ảnh 1.

Năm mới Giáp Thìn mang theo ý nghĩa của sự sáng tạo và đổi mới không ngừng, vì vậy chiếc xe VF 7 bản giới hạn được xuất xưởng 68 chiếc mang tên Hỏa long độc bản.

VinFast VF 7 là một trong những mẫu xe nhận được nhiều đánh giá tích cực trên thị trường ô tô dịp cuối năm. Thiết kế lấy cảm hứng từ ngành hàng không vũ trụ, đậm nét hiện đại, VF 7 khiến nhiều khách hàng chốt đơn ngay khi mở bán.

Để chào đón năm Giáp Thìn 2024, VinFast tung ra thị trường phiên bản VF 7 màu đặc biệt Hoả long độc bản (Dragon Forged).

Số lượng xe cho phiên bản giới hạn ở 68 chiếc, được đánh số thứ tự theo công nghệ đặc biệt dành riêng cho chủ sở hữu.

VF 7 Dragon Forged chính thức nhận đặt cọc vào ngày 1/1/2024, giá bán tăng 6,8 triệu đồng so với VF 7 Plus (giá 999 triệu đồng, chưa gồm pin), tức là phiên bản giới hạn có giá 1,006 tỷ đồng.

Theo nhà sản xuất, rồng lửa là biểu tượng của một thế giới đầy năng lượng và đam mê không ngừng. VF 7 Hoả long độc bản là biểu tượng của sự đam mê và lòng kiêu hãnh.

Với số lượng giới hạn chỉ 68 chiếc, VF 7 Hoả Long độc bản dành cho những người kiên định, bản lĩnh, chiếc xe dành cho những người như vậy phải là duy nhất, độc đáo, tự hào với tinh thần làm chủ.

VF 7 được thiết kế bởi ông Paolo Smeriglio, Trưởng bộ phận Quản lý dự án tại Studio Torino Design (Ý), lần đầu tiết lộ về thiết kế VinFast VF 7 với 80.000 giờ làm việc.

(Theo xe.baogiaothong.vn)