Hyundai Sonata N Line 2024 trình làng tại Australia, giá từ 35.191 USD

Hyundai Sonata 2024 facelift vừa ra mắt tại Australia, đây là nơi sẽ được bán độc quyền với cấu hình N Line.

Hyundai lần đầu tiên giới thiệu Sonata 2024 vào tháng 3/2023 dưới dạng phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ thứ 8. Những thay đổi đáng kể tập trung chủ yếu ở phần đầu xe, nơi đèn pha và đèn chạy ban ngày có hình dáng kỳ lạ đã được thay thế bằng thanh đèn LED đơn giản và đèn pha riêng biệt tích hợp vào khe hút gió. Đó là một thiết kế hiện đại hơn và trông cũng bắt mắt hơn.

 

Những thay đổi quan trọng khác trên bản Sonata N Line nâng cấp bao gồm mâm xe hợp kim 19 inch mới, đèn hậu LED mới táo bạo và sẽ có 6 màu ngoại thất gồm Serenity White, Biophillic Ink, Abyss Black, Nocturne Grey, Ultimate Red và Aero Silver Matte.

Di chuyển vào bên trong, nội thất của Hyundai Sonata 2024 cũng nhận được những nâng cấp đáng chú ý. Thay đổi rõ ràng nhất phải kể đến cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch và màn hình thông tin giải trí 12,3 inch, cả hai đều đặt trong một màn hình cong đặt nổi. Đặc biệt, phiên bản 2024 có cần số bố trí sau vô-lăng. Hyundai cũng đã tinh chỉnh hệ thống đèn viền nội thất của xe. Đáng chú ý, bản N Line được trang bị ghế ngồi bọc da Nappa với đường chỉ khâu màu đỏ tương phản.

Cung cấp sức mạnh cho Sonata N Line là động cơ tăng áp 2.5L, 4 xi-lanh, sản sinh công suất tối đa 286 mã lực và mô-men xoắn cực đại 422 Nm. Động cơ này được kết hợp với hộp số ly hợp kép 8 cấp dẫn động cầu trước, nhưng đáng tiếc là vẫn không có vi sai hạn chế trượt.

Huyndai đã trang bị cho Sonata 2024 khả năng cập nhật phần mềm không dây và tất cả các mẫu xe được bán ra tại Australia đều được trang bị tiêu chuẩn với dịch vụ kết nối Hyundai BlueLink.

Tại thị trường Australia, Hyundai Sonata N Line 2024 có giá từ 35.191 USD.

(Theo oto365.net)