Lộ diện hình ảnh VinFast VF7 sắp ra mắt

Một số hình ảnh thực tế của mẫu crossover chạy điện VinFast VF7 đã được hé lộ. Nhiều khả năng xe sẽ sớm được mở bán chính thức tại Việt Nam.

VinFast VF7 lộ ảnh thực tế, sắp mở bán tại Việt Nam? Mãn nhãn với dải sản phẩm xe điện VinFast xuất hiện tại TP.HCM VinFast – Vì tương lai xanh 17.JPG

Chiếc VinFast VF7 trong ảnh sở hữu nước sơn màu xanh. Thiết kế đuôi xe và bộ la-zăng trông giống hệt với phiên bản trưng bày trong chuỗi sự kiện triển lãm của VinFast trước đó. Phần đầu xe không được chụp lại nên không rõ liệu phiên bản thương mại có sự thay đổi nào so với bản trưng bày không.

VinFast VF7 lộ ảnh thực tế, sắp mở bán tại Việt Nam? vinfast-vf7.jpg

VinFast VF7 lộ ảnh thực tế trong khuôn viên nhà máy của hãng. (Ảnh: Hội xe điện VinFast EV Việt Nam)

VF 7 mang phong cách cá tính và tinh tế do nhà thiết kế xe hơi nổi tiếng thế giới Torino Design chắp bút cùng VinFast. Xe sẽ có phiên bản Eco và Plus.

VinFast VF7 lộ ảnh thực tế, sắp mở bán tại Việt Nam? vinfast-vf7-2.jpg

VinFast VF7 lộ ảnh thực tế trong khuôn viên nhà máy của hãng. (Ảnh: Hội xe điện VinFast EV Việt Nam)

Đầu xe nổi bật với những cụm phân chia rõ rệt. Đèn LED định vị quen thuộc kèm logo chữ V chính giữa, cụm đèn pha LED nằm trong vị trí riêng biệt kết hợp đèn gầm LED. Hốc hút gió trung tâm được làm to bản và hầm hố.

VF 7 Eco có quãng đường di chuyển tối đa cho một lần sạc đầy mục tiêu là 280 dặm (theo chuẩn WLTP), công suất tối đa 150kW với mô-men xoắn cực đại 310Nm, màn hình cảm ứng 12,9 inch. Phiên bản Plus có quãng đường di chuyển tối đa mục tiêu là 268 dặm (theo chuẩn WLTP), công suất tối đa 260kW với mô-men xoắn cực đại 500Nm, màn hình 15 inch. Đặc biệt, bên cạnh kích thước tối ưu, VF 7 Plus sở hữu hệ dẫn động AWD giúp tăng khả năng di chuyển linh hoạt và cảm giác cầm lái chắc chắn cho người sử dụng.

Về công nghệ, VF 7 có thể được trang bị các tính năng ADAS cấp độ 2 cho tất cả các phiên bản Eco và Plus cùng các tính năng hiện đại như trợ lý ảo, ứng dụng di động - C-app….

VinFast VF7 lộ ảnh thực tế, sắp mở bán tại Việt Nam? Ảnh NÓNG VinFast VF 7 trước giờ G vf6-vf7.png

(Theo autodaily.vn)