Điểm nổi bật phiên bản Toyota Camry 2.5HV 2022 mới ra mắt

Toyota Camry 2.5HV 2022 trang bị động cơ hybrid và có giá 1,441 tỷ đồng với mức giá tương đương các mẫu sedan Đức như Volkswagen Passat hay Mercedes-Benz C 180 AMG.

Trong số 4 phiên bản vừa ra mắt, Toyota Camry 2.5HV 2022 là biến thể cao cấp nhất. Hiện tại mẫu xe này là lựa chọn sedan hạng D sử dụng động cơ hybrid duy nhất tại Việt Nam với nhiều tính năng công nghệ hiện đại mới.

Điểm khác biệt so với các phiên bản khác là thanh crôm phía dưới logo Toyota hay vị trí đặt ống xả.

Logo Toyota trên phiên bản Camry 2.5HV được phân biệt so với bản khác nhờ viền xanh dương - điểm nhận diện quen thuộc trên các mẫu xe hybrid của thương hiệu Nhật Bản.

Các tiện nghi còn lại của Toyota Camry 2.5HV không khác biệt nhiều bản 2.5Q, với vô-lăng chỉnh điện 4 hướng, nhớ 2 vị trí; ghế lái chỉnh điện 10 hướng, nhớ 2 vị trí; ghế phụ chỉnh điện 8 hướng; hàng ghế sau ngả lưng chỉnh điện, tích hợp bảng điều khiển ở tựa tay.

Xe được trang bị hệ thống đèn LED toàn bộ với đèn pha tự động - một tính năng trong gói an toàn Toyota Safety Sense. Bộ la-zăng có kích cỡ 18 inch tương tự mẫu Camry 2.0Q và 2.5Q. Trong khi đó, phiên bản cơ sở Camry 2.0G dùng mâm 16 inch.

Điểm mới dễ nhận thấy nhất là màn hình giải trí đặt nổi thay vì nằm chìm trong táp-lô. Đồng thời, cụm cửa gió điều hòa trung tâm được chuyển xuống phía dưới.

Cùng với đó là trang bị cửa sổ trời, sạc không dây và rèm che nắng cho hàng ghế sau. Một số hệ thống an toàn gồm cảnh báo tiền va chạm, hỗ trợ giữ làn, cảnh báo lệch làn, kiểm soát hành trình chủ động, camera 360 độ...

Màn hình trên bảng đồng của Camry 2.5HV hiển thị thông số về pin và hoạt động của động cơ hybrid, tương tự mẫu Toyota Corolla Cross 1.8HV.

Xe sử dụng động cơ xăng 2.5L (176 mã lực, 221 Nm), đi kèm động cơ điện (118 mã lực, 202 Nm), hộp số E-CVT và hệ dẫn động cầu trước.

Toyota Camry 2.5HV được niêm yết giá 1,441 tỷ đồng, cao nhất nhóm sedan hạng D và không chênh lệch nhiều một số mẫu sedan thuộc phân khúc cận cao cấp và hạng sang như Volkswagen Passat BlueMotion High (1,48 tỷ đồng) hay Mercedes-Benz C 180 AMG (1,499 tỷ đồng).

(Theo zingnews.vn)